Lưu ý để mua hàng tại đúng đại lý chính hãng của FASTER

Việc mua các thiết bị nhà bếp cao cấp mang thương hiệu FASTER tại đại lý chính hãng, quý khách hàng sẽ được nhận những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp và nhận được đầy đủ quyền lợi dành cho khách hàng của Hãng FASTER như những chương trình khuyến mãi, đặc biệt là chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng.

 

 

Sunset-Bronze-Suite

FASTER – Sản phẩm cao cấp- Dịch vụ hoàn hảo

 

Quyết đinh lựa chọn và bỏ khoản tiền không nhỏ cho mua sắm các thiết bị bếp cao cấp, khách hàng  đòi hỏi được đảm bảo về chất lượng cũng như được hưởng các chính sách bán hàng và dịch vụ tốt nhất cho sản phẩm mình mua. Thiết bị nhà bếp cao cấp FASTER cũng không ngoại lệ, hiện có hơn 400 – 500 đại lý khắp cả nước và chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng theo danh sách đại lý phân phối ủy quyền chính hãng FASTER hoặc tại Showroom chính hãng FATSER tại Số 90 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Những đại lý chính thức của FASTER đều được cấp giấy chứng nhận đại lý,  đảm bảo cung cấp những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ các thiết bị nhà bếp cao cấp, có xuất xứ rõ ràng, những giấy tờ liên quan đến xuất xứ của sản phẩm.

 

okok

Các đại lý ủy quyền chính hãng FASTER đều có giấy chứng nhận từ hãng theo mẫu trên

 

Tuy nhiên, sau khi nhận được phản hồi từ phía khách hàng,  hiện tại ngoài thị trường đang có tồn tại một số đại lý không nằm trong danh sách đại lý ủy quyền chính hãng FASTER, có thể không có sản phẩm, nhưng vẫn đăng bán, quảng cáo sản phẩm Thiết bị nhà bếp FASTER và đưa ra những chương trình khuyến mại ảo, hay giá bán cực hấp dẫn nhằm lôi kéo khách hàng với nhóm hàng khác, gây hoang mang đối với người tiêu dùng.

Ngay lập tức FASTER xin có thông báo bằng văn bản gửi tới toàn thể quý khách hàng và các đại lý bán hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như các đại lý đang cam kết và hợp tác cùng FASTER đến thời điểm hiện tại, với nội dung như sau:

  • Quý khách mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp FASTER tại các đại lý không nằm trong danh sách hệ thống, sẽ không đảm bảo về chất lượng sản phẩm và đồng thời KHÔNG ĐƯỢC HƯỞNG các quyền lợi của FASTER dành riêng cho khách hàng đại lý chính hãng như bảo hành, bảo trì sản phẩm đó.
  • Riêng các đơn vị chưa từng hợp tác có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đăng kí trở thành đại lý chính hãng của FASTER. Không bán phá giá, giá ảo để nhằm lôi kéo gây hoang mang cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi bảo hành bảo dưỡng cho khách, đại lý nào vi phạm sẽ bị ngắt hàng vĩnh viễn.
  • Đơn cử FASTER có thể chỉ ra một vài đơn vị như
    Bếp Kiến An, Trụ sở chính : 147 Khâm Thiên- Đống Đa – Hà Nội
    Bếp Hoàng Gia – 162 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
    Đây đều không phải đại lý chính thức của FASTER, nhưng vẫn đăng bán công khai sản phẩm, FASTER đã liên hệ nhưng vẫn tiếp tục vi phạm, mọi khách hàng khi mua hàng tại đây chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào về sản phẩm.

Chính vì vậy quý khách hàng trước khi mua hàng nên dành chút thời gian để tìm hiểu nên mua hàng ở đâu, địa chỉ đại lý bán hàng nào uy tín, tránh trường hợp giá ảo trên mạng chỉ nhằm lôi kéo gây nhầm lẫn cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi và an tâm khi mua hàng.

 

logo-faster2-1

Thiết Bị Nhà Bếp Đồng Bộ Số 1 Việt Nam

***********************************************************************

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty Cổ phần Faster Việt Nam

Địa chỉ VP  : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN

Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN

Website: faster.vn 

HOT LINE: 1900545595 | 1900545452

xem thêm: bếp từ nhập khẩu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *