Lễ khai mạc giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên năm 2016

Trong không khí tưng bừng chào đón hội thi thể thao ngành quần vợt, vào 8h sáng nay lễ trao giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên năm 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tới dự và tham gia với giải đấu là hàng trăm vận động viên đến từ 22 tỉnh, thành khu vực Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên tranh tài ở các nội dung: đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi và đôi nữ.

khai-mac-1

Lễ khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với các hoạt động như: tuyên bố lý do diễn ra giải đấu, công bố tổng số tiền thưởng của giải, các đoàn vận động viên tham gia bốc thăm chọn cặp thi đấu…

khai-mac-2

Đồng hành cùng giải đấu là những nhà tài trợ và tổng giá trị giải thưởng, cúp đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước để sẵn sàng trao cho người thắng giải.

khai-mac-4

khai-mac-5

khai-mac-6

khai-mac-7

Không chỉ ghi nhận sự tham gia nhiệt tình của các Vận động viên và người hâm mộ thể thao bộ môn quần vợt. Giải đấu Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên năm 2016 được tổ chức tại Đà Nẵng năm nay còn tiếp tục ghi nhận sự đóng góp và đồng hành của những nhà tài trợ lớn, trong đó không thể Thiết bị nhà bếp – Faster.

Faster – thiết bị nhà bếp cao cấp, nhập khẩu Châu Âu – nơi gắn kết yêu thương cho phòng bếp của gia đình Việt với những thiết bị bếp thông minh mang tính đồng bộ cao, bền, đẹp, sang trọng và tiện nghi là một trong những yếu tố tạo nên một ngôi  nhà hoàn hảo. Là sự lựa chọn ưu việt để sử dụng cũng như trang trí nội thất cho căn nhà của người Việt.

Faster trở thành nhà tài trợ kim cương với 2 năm liên tiếp đồng hành cùng giải đấu với mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ để những giải đấu trong ngành mang tầm cỡ quốc gia sẽ tạo nên một tập thể ngành vững trãi và ngày càng đưa ngành trang trí nội thất phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *