Kinh nghiệm sử dụng bếp điện từ cao cấp

Bếp điện từ cao cấp được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay, dần thay thế các loại bếp gas, bếp điện thông thường. Bếp thiết kế thông minh siêu mỏng, sang trọng, nhiều tính năng hiện đại, giúp làm đẹp thêm căn bếp của gia đình, hỗ trợ hiệu quả cho công việc nấu nướng mà lại cực dễ vệ sinh.

 

bep-tu-dung-noi-gi-1

Bếp điện từ cao cấp thường khác với các loại bếp thông thường, đó là nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Đức, Ý, Tây Ban Nha, … thiết kế thanh lịch và hện đại, điều khiểm cảm ứng dạng ẩn nên rất gọn gàng, không rườm rà như những loại bếp Trung Quốc hay Việt Nam, vì vậy để sử dụng sản phẩm đúng cách, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

Bếp điện từ sử dụng nấu hoàn toàn bằng điện năng, công suất thường bao gồm 9 mức ẩn và thường có chức năng Booster nấu siêu nhanh cho từng vùng nấu. Công suất bếp thường từ 200 – 2000 W cho mỗi một vùng nấu, vì vậy để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bạn nên sử dụng nguồn điện ổn định và quan trọng các thiết bị điện phải chọn loại chất lượng tốt như dây dẫn điện, ổ cắm điện …Dây dẫn điện 5 A trở lên sẽ đảm bảo tải điện tốt cho bếp điện từ cao cấp.

 

01.002.00206-cocina-vitroceramica-ge-PP975SMSS-3

 Bếp điện từ có 2 loại vùng nấu là vùng điện và vùng từ. Dù là vùng nấu nào đi chăng nữa, khi vừa nấu xong sẽ nóng nên bạn không được chạm tay hay vệ sinh mặt bếp vào lúc này,  tránh tình trạng bị bỏng không đáng có.

Để bếp luôn đẹp và sáng bóng, bạn nên vệ sinh thường xuyên mặt kính bếp sau mỗi lần sử dụng. mặt bếp điện từ đều được làm từ chát liệu cao cấp có độ chịu lực chịu nhiệt cao. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có thể thoải mái dùng vật nhọn sắc ma sát trên mặt bếp, như vậy sẽ làm cho mặt bếp nhanh hỏng và thiếu thẩm mỹ về lâu dài.  Định kì bạn cũng nên kiểm tra lại quạt thông gió. Tuy nhiên việc vệ sinh quạt nếu không biết cách bạn nên mang ra các cửa hàng chuyên dụng về bếp để được vệ sinh đúng cách.

Không sử dụng các dụng cụ nấu bằng kim loại cho bếp điện từ như đũa thì muôi kim loại, bởi nó có thể dẫn nhiệt, gây nóng , hoặc có thể gây bỏng cho bà nội trợ khi đang nấu nướng. Ngoài ra bếp điện từ nhập khẩu sau khi sử dụng không nên rút ngay ổ cắm đ3ể lúc đó quạt thông gió sẽ làm mát các linh kiên bên trong máy.

Một lưu ý nhỏ nữa đó là không đặt bếp điện từ quá gần tường, không đặt quá gần thiết bị điện như lò vi sóng, tivi, điện thoại…

 

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM

Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452

Các bạn có thể xem thêm tại : bếp điện từ châu âu Faster

Tags: bếp tây ban nha | bếp điện từ cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *