Faster – nhà tài trợ kim cương 2 năm liên tiếp giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên

Đến hẹn lại lên, hòa chung trong không khí của giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên 2016 tại Thành Phố Đà Nẵng diễn ra từ ngày 11/03/2016 đến ngày 13/03/2016, Faster – thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu tiếp tục trở thành nhà tài trợ kim cương lần thứ 2 liên tiếp vinh dự đồng hành cùng giải đấu.

Giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên được tổ chức tại Đà Nẵng là giải đấu lớn quy tụ những anh hùng ngành trang trí nội thất về quy tụ để tranh tài thi đấu giải Tennis. Là giải đấu truyền thống được ngành Trang trí Nội thất Miền Trung – Nam bộ – Tây Nguyên tổ chức thường xuyên nhằm động viên phong trào tập luyện môn quần vợt, không chỉ là hoạt động tập thể tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn là nơi tăng cường giao lưu, hợp tác phát triển và hội nhập trong cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm và dịch vụ xây dựng, trang trí nội thất giữa các tỉnh thành trong khu vực, xây dựng khối đại đoàn kết cùng nhau hướng tới tương lai xây dựng ngành trang trí nội thất ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn tại Việt Nam.

maket-tenis

Faster – thiết bị nhà bếp Châu Âu với gần 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, không chỉ được biết đến là một thương hiệu mang tầm quốc gia, sở hữu những sản phẩm, những thiết bị bếp cao cấp, hiện đại góp phần thay đổi bộ mặt phòng bếp của mỗi gia đình Việt. Nâng cấp giá trị sử dụng cũng như giúp phòng bếp đạt đẳng cấp cao hơn, tiện nghi, phong cách hơn mà vẫn đảm bảo phù hợp với tiêu chí sử dụng của Người nội trợ Việt. Với những điểm nổi bật đó, Faster tự hào là đơn vị có vị trí quan trọng trong ngành trang trí nội thất, đặc biệt là đối với phòng bếp. Các sản phẩm của Faster không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, tinh tế mà còn dễ dàng lắp đặt cũng như là sản phẩm ưu việt được các nhà thiết kế tin tưởng mỗi khi lựa chọn để lắp đặt cho bếp.

Cùng với xu hướng phát triển chung, ngành trang trí nội thất đang ngày càng chứng minh được chỗ đứng của mình trên thị trường. Để nâng cao giá trị cũng như tầm hiểu biết của ngành thì những giải thi đấu với quy mô lớn, quy tụ đông đảo các nhà thiết kế, những người đang làm việc trong lĩnh vực trang trí nội thất tụ họp lại để thể hiện tinh thần đồng đội là điều vô cùng đáng quý.

Faster vinh dự trở thành nhà tài trợ kim cương với 2 năm liên tiếp góp phần nhỏ làm nên một giải đấu thành công hơn. Faster xin kính chúc giải đấu thành công rực rỡ và ngày càng phát triển hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *