[:vi]FASTER – Gala dinner ” Kỷ niệm 10 năm thành lập” [:]

[:vi]Ngày 14- 05 -2017 vừa qua thực sự là một ngày đặc biệt khi FASTER tổ chức Gala Kỷ Niệm sinh nhật 10 năm thành lập tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Đêm tiệc tối vừa qua nằm trong loạt hoạt động sự kiện nổi bật “Kỷ Niệm 10 năm thành lập FASTER ” công ty với nhiều chương trình ca nhac, trò chơi thú vị đặc biệt là những món quà ý nghĩa cho nhân viên đã có những đóng góp cho công ty.

 

a1

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, tập thể Ban Lãnh đạo cùng với CBCNV  đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo  và quyết tâm xây dựng FASTER trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam,  tạo dựng được tên tuổi trên thương  trường quốc tế trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cao cấp.

 

 

IMG_9289

Với chặng đường 10 năm đã đi qua, để đạt được thành công như vậy là nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng và các đường lối chiến lược đúng đắn của Ban Giám đốc. Đặc biệt là sự đoàn kết, nhiệt huyết, trí tuệ của đội ngũ cán bộ nhân viên một lòng xây dựng phát triển Công ty FASTER. Cảm ơn sự cống hiến nhiệt tình, sự đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP FASTER Việt Nam – những người đã đóng góp trực tiếp vào sự phát triển của công ty.

Với mong muốn gắn kết các cá nhân, tổ chức cùng xây dựng và phát triển FASTER ngày một vững mạnh, bên cạnh đó, đêm Gala cũng là lời tri ân sâu sắc mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng, quý đối tác đã luôn ủng hộ và góp phần vào sự phát triển chung của FASTER của ngày hôm nay.
 Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong đêm vừa qua nhé !

 

 

A

IMG_9332

IMG_9275

logo-faster2-1

Thiết Bị Nhà Bếp Đồng Bộ Số 1 Việt Nam

***********************************************************************

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty Cổ phần Faster Việt Nam

Địa chỉ VP  : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN

Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN

Website: faster.vn 

HOT LINE: 1900545595 | 1900545452

xem thêm: bếp điện từ giá rẻ[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *