“Đêm Hội Trăng Rằm” cùng Công ty Cổ phần Faster Việt Nam

Cứ mỗi Rằm tháng tám hằng năm, trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt -Tết Trung Thu. Và hẳn chúng ta, dù đã đang trưởng thành cũng không thể quên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng.. cheng vang dội của những điệu múa lân ,múa rồng , tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng , bánh dẻo …cùng bên nhau cười nói và phá cỗ.

 

 

trung-thu-vn

Với mong muốn mang đến một Tết Trung Thu 2016 vui vẻ và ý nghĩa , Công ty Cổ phần Faster Việt Nam tổ chức “ Đêm hội trăng rằm”  cho các bé thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên. Đêm hội đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi. Đêm hội trăng rằm  được đón rất đông các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi, xinh xắn của các gia đình là nhân viên công ty Cổ phần Faster Việt Nam cùng với Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên.

 

14316905_1146476728755634_3389939348592586290_n

Mâm Cỗ Tết Trung Thu cùng Faster

Với những tiểu phẩm hài ngộ nghĩnh từ thằng Bờm, chú Cuội, chị Hằng Nga, những trò chơi lý thú , tiết mục văn nghệ bổ ích dành cho các bé, chương trình thực sự có ý nghĩa, là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

 

 

1473834567396_4857

Thằng Bờm – Chú cuội vui nhộn

1473821440543_4836

Trò chơi Miss Faster 2016 với 5 bạn nhỏ xinh xắn

Ngoài ra, công ty còn có những phần quà ý nghĩa dành cho các bé, là những chiếc đèn lồng xinh xắn, đồ chơi thông minh hay những cuốn sách ý nghĩa và bổ ích…mà các bé vô cùng thích thú.

 

Không biết truyền thống Tết Trung Thu có từ bao giờ, nhưng cứ mỗi rằm tháng Tám đến, chúng ta lại nhắc nhớ nhau sự tích chú Cuội, sự tích Hằng Nga… Niềm vui của thiếu nhi là thấy ánh trăng mãi tròn thêm tỏa sáng trên khắp bầu trời. Niềm vui của thiếu nhi là mỗi độ Trung Thu về được cùng chúng bạn đi rước lồng đèn, được ba mẹ mua cho tấm bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon, cùng chơi với chúng bạn, rước đèn, xem mua lân múa rồng…

Với mong muốn mãi luôn giữ được sự trong trắng, đơn sơ, hồn nhiên của tuổi thơ, những kía ức đẹp, những nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam, để dù ngày mai có lớn khôn, các em sẽ có những kỉ niệm đẹp, tâm hồn vẫn luôn trong sáng, luôn nhứ về những ngày lễ tết của dân tộc.

Một lần nữa thay mặt công ty Cổ phần Faster Việt Nam xin cảm ơn toàn thể các cán bộ nhân viên, cùng các bé thiếu nhi đã tham dự Đêm hội Trăng Rằm 2016 cùng Faster . Chúc các con luôn ngoan ngoãn và học giỏi, xứng đáng con ngoan, cháu ngoan Bác Hồ.

 

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM

Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452

 

Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm bếp từ cao cấp, bếp điện từ nhập khẩu tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *