Công tác chuẩn bị cho hội chợ Vietbuild đang ngày càng hoàn thiện

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild được diễn ra từ ngày 24 đến 28/03/2016 tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội – Faster – thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu  đã và đang hoàn thiện những gian hàng của mình.

Đến với hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild, Faster sẽ trưng bày những sản phẩm mới nhất, có công nghệ và thiết kế hiện đại nhất tại các gian hàng 471, 472, 473, 474 Khu A. Bên cạnh đó là những sản phẩm đang được bán chạy nhất, được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Không gian phòng bếp hiện đại được tái hiện giúp khách tham quan có thể chiêm ngưỡng và chạm tay vào những sản phẩm hiện đại, thiết kế đẹp mắt cùng công nghệ sản xuất vượt trội hàng đầu thế giới.

anh-hoi-cho-1

anh-hoi-cho-2

anh-hoi-cho-3

anh-hoi-cho-4

ảnh chuẩn bị hội chợ 1

ảnh chuẩn bị hội chợ 2

ảnh chuẩn bị hội chợ 3

ảnh chuẩn bị hội chợ 5

ảnh chuẩn bị hội chợ 7

ảnh chuẩn bị hội chợ 8

anh-hoi-cho-5

anh-hoi-cho-6

Công tác hoàn thiện đã và đang được triển khai đồng bộ. Với gian hàng này FASTER hi vọng rằng sẽ giúp quý khách hàng trải nghiệm từng tính năng sản phẩm của những sản phẩm nổi bật nhất qua đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gian bếp cũng như nhu cầu nấu nướng của gia đình.

Faster xin kính mời quý khách tới tham quan gian hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *