Chương trình tổ chức sinh nhật khách hàng Faster

Trong suốt những năm qua, trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam Faster vui mừng khi ngày càng nhiều đại lý, nhà phân phối và đặc biệt các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Faster ngày một nhiều hơn. Faster cũng hiểu rằng, để mở rộng và phát triển thành công như hôm nay, các khách hàng của Faster là tiền đề quan trọng nhất.

Chính vì vậy nằm trong chương trình tri ân khách hàng thân thiết của Faster, chương trình tổ chức sinh nhật cho khách hàng hàng năm của Faster chính là chương trình ghi lại nhiều dấu ấn hợp tác thành công nhất. Không chỉ khẳng định thêm tinh thần hợp tác lâu bền mà còn quảng bá sản phẩm Faster ngày một phổ biến hơn.

Ngày hôm nay 04-01-2016, Faster đã có mặt tại hai đại lý Nội thất Phương Đông – 368 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội và Nội thất Tủ bếp Tuấn Huyền – 204 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội để chúc mừng sinh nhật. Đáp lại tình cảm mà Faster gửi tặng, cùng với sự trân trọng món quà đó là những cái ôm ấm áp cho ngày đông, là những cái siết tay thật chặt của khách hàng đã thể hiện tinh thần gắn bó, hợp tác và đồng hành lâu dài cùng Faster trong tương lai.

noi-that-phuong-dong-1

Nội thất Phương Đông – 368 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội.

noi-that-phuong-dong-2

tuan-huyen

Nội thất Tủ bếp Tuấn Huyền – 204 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cùng với lãng hoa tươi thắm, lời chúc mừng tuổi mới nhiều thành công, một năm mới an khang, thịnh vượng. Faster hi vọng sẽ cùng các khách hàng đồng hàng đưa thiết bị nhà bếp cao cấp Faster tới mọi nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *