Faster tưng bừng khai xuân Ất Mùi 2015.

Sáng 24/2/2015 (Tức mùng 6 Tết âm lịch), Công ty Cổ Phần Faster việt nam – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Faster tại Việt Nam đã tổ chức khai xuần đầu năm Ất Mùi 2015 tại Văn Phòng Công ty, số 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tham dự tiệc khai xuân có Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên tại văn phòng, khối Showroom. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, thân mật. Gặp nhau, trở lại với công việc, với cuộc sống thường nhật ai nấy đều vui vẻ, nói cười rôm rả và những câu chuyện về cuộc sống, về Tết cứ nối dài, nối dài….

 

khai-xuan-5

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, Giám đốc Nguyễn Thành Chung “Gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình một năm mới An Khang, Thịnh Vượng & Hạnh phúc”, cùng với đó là thông điệp ngắn gọn mong muốn các cá nhân, bộ phận hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra trong năm mới nhiều cơ hội và thách thức.

Như một thông lệ truyền thống trong ngày đầu năm mới của Faster tục lì xì đầu năm được toàn thể nhân viên công ty đón chờ. Các phong bao lì xì với nhiều mệnh giá từ 500 ngàn đến 100 ngàn được chuẩn bị sẵn, lần lượt từng người sẽ bốc thăm để tìm ra những người may mắn nhất sở hữu những bao lì xì giá trị nhất. Đây là phần gây hồi hộp nhất cho mọi người, ai nấy đều háo hức, mong chờ và phấn khích.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *