Hội nghị khách hàng Faster 2014 – Trang trọng, đầm ấm, hữu nghị

Ngày 27/12/2014 vừa qua, hãng thiết bị nhà bếp cao cấp Faster tổ chức Hội nghị khách hàng 2014 tại khách sạn Crowne Plaza. Chương trình như một lời tri ân đến khách hàng, đại lý đã đồng hành cùng thương hiệu Faster trong suốt thời gian qua đồng thời công bố chính sách mua hàng hấp dẫn trong năm tới.

Gần 200 đại lý tại khắp các tỉnh thành đã tề tựu tại Crowne Plaza Hà Nội để hòa mình vào không khí trang trọng, đầm ấm,đầy tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhà phân phối và các đại lý trên toàn quốc.

Mở đầu chương trình, toàn bộ quan khách và nhân viên Faster được mãn nhãn trong tiết mục tranh cát thể hiện quá trình lớn mạnh của thương hiệu Faster từ ngày mới thành lập đến nay – một hình thức thể hiện độc đáo, mới lạ đang thịnh hành. Từ một đơn vị nhỏ lẻ, đến nay Faster đã khẳng định được vị thế của mình với hàng trăm đại lý, hàng ngàn mã sản phẩm và bộ máy tổ chức được lấp đầy.

 

Tiếp đó, ông Nguyễn Thành Chung, Giám đốc Công ty cổ phần Faster – chủ sở hữu thương hiệu Faster lên phát biểu, cảm ơn quan khách đã có mặt đông đủ và đồng hành cùng sự phát triển của Faster trong thời gian qua. Ông gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả quan khách và tập thể cán bộ nhân viên công ty

Để có một Faster lớn mạnh ngày hôm nay, không thể không kể đến công sức của tất cả các thành viên, đặc biệt là chi nhánh miền Nam, miền Trung và các đại lý trên khắp cả nước. Hội nghị khách hàng Faster 2014 đã vinh danh 8 đại lý xuất sắc nhất trong năm. Một không khí trang trọng và đầy cảm xúc.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, Faster muốn giới thiệu tới khách mời một thương hiệu nhà bếp cao cấp đến từ Châu Âu – Thương hiệu Bauer. Hình ảnh hội đồng quản trị cùng đặt tay lên quả cầu, nhấn nút để thắp lửa cho thương hiệu Bauer – Logo Bauer xuất hiện đầy ngạc nhiên trở thành điểm nhấn thú vị cho nhiều quan khách. Thương hiệu Bauer được biết đến với việc xây dựng không gian bếp và cung cấp trọn bộ thiết bị bếp tới khách hàng, mong muốn được tô điểm cho gian bếp của ngôi nhà việt ngày càng lấp lánh.

Để thực hiện các mục tiêu và kế hoạch công việc trong năm 2015 và những năm tiếp theo, Faster đã kiện toàn bộ máy kiến trúc thượng tầng; xây dựng, củng cố bộ máy kiến trúc hạ tầng, tối ưu hóa chức năng, nhiệm vụ để hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đã đề ra

Tiếp đó, Bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó Giám đốc Công ty đã công bố Chính sách kinh doanh ưu đãi đặc biệt dành riêng cho đại lý trong chương trình này. Với chính sách kinh doanh linh động: Mua hàng theo set có sẵn hoặc tự chọn sản phẩm với mức chiết khấu hấp dẫn Faster hy vọng vào một năm kinh doanh rực rỡ từ các đại lý trong thời gian tới.

Chương trình Lucky Draw – một phần được mong chờ và hồi hộp trong hội nghị, những phần thưởng giá trị đã tìm thấy chủ nhân:

Giải đặc biệt: 01 chiếc tủ lạnh Whirpool trị giá 150 triệu đồng

Giải nhất: 01 bếp điện từ FS 930CI trị giá 42.900.000đ

Giải nhì: 01 máy rửa bát FS 401F trị giá 19.800.000đ

Giải ba: 01 lò nướng FS 401IG trị giá 9.800.000đ

Giải khuyến khích: 03 bếp điện từ 118E trị giá 2.450.000đ.

 

 

 

Hội nghị khách hàng Faster đã diễn ra thành công tốt đẹp, những cái bắt tay, những lời chúc mừng, những cái ôm thân thiết… tất cả thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, sẻ chia… đó là tiền đề để cùng nhau thực hiện những kế hoạch, những mục tiêu, những thắng lợi mới trong năm mới 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *