Faster tổ chức sinh nhật 6 tháng cuối năm cho cán bộ nhân viên.

Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ, vào những ngày cuối cùng của năm 2014, Faster lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên. Theo đó, ngày 29/12 /2014 vừa qua Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên sinh nhật từ tháng 8 đến tháng 12/2014 tại nhà hàng Cá Giò Viễn Đông 88 Lê Văn Lương.

Tham dự buổi liên hoan có sự tham gia của Ban giám đốc, các trưởng bộ phận cùng toàn thể nhân viên công ty Faster & Bauer.

Tổ chức tiệc mừng ngay sau chương trình Hội nghị Khách hàng Faster 2014 thành công tốt đẹp, ông Nguyễn Thành Chung Giám đốc công ty gửi tới toàn thể nhân viên lời cảm ơn đã sát cánh cùng công ty trong suốt quá trình phát triển và những nỗ lực, cố gắng trong sự kiện quan trọng này.

Faster2

 

Những món quà, những lời động viên, khích lệ từ Ban lãnh đạo công ty

Niềm vui, niềm hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt mỗi người, những lời chúc, những món quà những lời động viên, khích lệ tinh thần từ ban lãnh đạo công ty như tiếp thêm sức mạnh cho mọi người trước thềm năm mới.

 

Buổi tiệc diễn ra trong không khí hân hoan, đầm ấm, rộn rã tiếng cười và ấm áp tình đồng nghiệp.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, khích lệ của Ban lãnh đạo công ty tới đời sống tinh thần của anh em cán bộ nhân viên, tạo điều kiện để mọi người gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị.

Cũng trong dịp này, cán bộ nhân viên công ty thể hiện tinh thần học hỏi, say mê lao động, sáng tạo vì sự phát triển chung của công ty trong năm mới 2015 và những năm tiếp theo.

 

Cùng nâng ly mừng năm mới 2015 và chờ đón những thành công mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *