Faster trao tặng chứng thư thẩm định và chứng nhận cho các đại lý chính tại Hà Nội

Mới đây, hãng thiết bị nhà bếp Faster vừa trao tặng chứng thư thẩm định thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2014 và chứng nhận đại lý chính hãng thiết bị nhà bếp Faster cho hơn 400 đại lý trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giải thưởng thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho xã hội và được nhiều người tiêu dùng tin cậy.

Chương trình giúp các doanh nghiệp chân chính xây dựng thương hiệu vững mạnh, góp phần tăng tính cạnh tranh, xây dựng môi trường kinh doanh minh bạch và có trách nhiệm với người tiêu dùng, đồng thời hạn chế vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Faster hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam đến nay ngót nghét chục năm, trong sự lớn mạnh không ngừng của thị trường, mặc dù vấp phải sự cạnh tranh không nhỏ của các đối thủ cùng ngành nhưng Faster vẫn lớn mạnh không ngừng và khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Faster được khách hàng biết đến là đơn vị cung cấp trọn bộ thiết bị bếp bao gồm: Bếp gas, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy sấy bát….Mong muốn của Faster là đem lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm công nghệ hiện đại, kiểu dáng sang trọng, tính năng ưu việt để góp phần cải thiện cuộc sống.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Faster không ngừng tìm kiếm, mở rộng và duy trì hệ thống khách hàng, đặc biệt là mảng đại lý. Chỉ tính riêng thị trường Hà Nội, Faster có hơn 400 đại lý chính hãng cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm chất lượng phục vụ cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *