Thiết bị bếp Faster vào top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014.

Sáng 14/9, tại Nhà hát lớn Hà Nội, thương hiệu Thiết bị nhà bếp Faster đã vinh dự nhận chứng thư và cup đạt top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam năm 2014.

Đây là kết quả của chương trình nghiên cứu và khảo sát “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014” do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế phối hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức, dựa trên những tiêu chí về uy tín rộng rãi của nhãn hiệu trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam, thời gian hình thành và phát triển, các dịch vụ mà nhãn hiệu mang lại cho cộng đồng…

THNH2

 

Đại diện các doanh nghiệp ở top đầu lên nhận giải thưởng.

Faster hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam được gần 10 năm, chừng ấy thời gian với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể các thế hệ nhân viên Faster đã đưa thương hiệu Thiết bị nhà bếp Faster tới gần hơn với người tiêu dùng, các thiết bị của Faster như Bếp điện từ, máy hút khói, lò nướng, lò vi sóng….. hiện diện ngày càng nhiều trong mỗi ngôi nhà Việt.

Minh chứng rõ nét cho sự thành công đó là ở việc mở rộng và phát triển hệ thống đại lý. Đến nay, ngoài hơn 600 đại lý chính thức tại Hà Nội, sản phẩm Faster còn có mặt tại các tỉnh thành lớn như: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Con số này sẽ ngày càng phát triển và mở rộng trong tương lai.

Thiết kế hiện đại, kiểu dáng trẻ trung, sang nhã, tiết kiệm nhiên liệu với giá thành hợp lý là những tiêu chí quan trọng trong việc đóng góp vào thành công của thương hiệu này.

“Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá phải chăng nhất, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu đa dạng của khách hàng” – ông Nguyễn Thành Chung, Giám đốc công ty khẳng định.

 

Tag: bếp từ cao cấp | bếp điện từ nhập khẩu | bếp từ tây ban nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *