Bếp điện từ FS 740TE tích hợp nhiều tính năng nổi trội.

Bếp điện từ nhập khẩu FS 740TE là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, sản phẩm được nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại với nhiều tính năng nổi bật như: Chức năng tự động tắt khi không có nồi, hiển thị cảnh báo dư nhiệt, chức năng nấu siêu nhanh….

Bếp gồm 2 cùng nấu cách biệt, trong đó có 1 bếp có chức năng nấu siêu tốc “ booster” giúp bạn rút ngắn thời gian nấu ăn và tiết kiệm điện năng hơn so với bếp nấu truyền thống. Công suất 2 bếp được thiết kế đa dạng: Bếp trái có công suất 800/1900W; bếp phải 1500-2000W phù hợp với nhiều mục đích nấu khác nhau, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

740te5

 

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bếp điện từ FS 740TE

Bếp từ FS 740TE có mặt kính Vitroceramic nhập khẩu tại Pháp, ưu điểm của thiết kế này là giúp bếp tản nhiệt nhanh, tạo bề mặt bếp luôn sạch sẽ, sáng bóng cũng như khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chịu sốc tốt.
Với công nghệ điều khiển cảm ứng dạng ẩn 9 mức, thật đơn giản và dễ dàng cho các thao tác làm bếp. Ngoài ra, với chức năng hẹn giờ nấu và bộ định thời gian cho mọi bếp, khách hàng có thể yên tâm với các món cần nhiều thời gian như: ninh, hầm nhừ. Chỉ cần cài đặt chế độ cho bếp, việc còn lại của bạn là nhâm nhi tách café pha sẵn hay thỏa sức chơi đùa cùng các con mà k cần chú tâm đến việc khác nữa.

 

Kích thước khoét đá Bếp điện từ FS 740TE

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Mặt kính Vitroceramic (Eurokera – Made in France)

02 bếp, 01 bếp từ có chức năng “booster” siêu nhanh

01 bếp Hilight 02 vòng đốt

Điều khiển cảm ứng dạng ẩn 9 mức

Hiển thị cảnh báo dư nhiệt – cảnh báo chống tràn

Bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp – tự động tắt khi không có nồi

Công suất: 3900W ( trái 800-1900W, phải 1500-b2000W)

 

Công nghệ cảm ứng đáy nồi tự nhận diện vùng nấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *