Faster lọt vào top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2014

Vừa qua, Ban tổ chức chương trình Thương hiệu nhãn hiệu Nổi tiếng 2014 đã có thông báo chính thức tới Faster: đơn vị này đã chính thức lọt vào top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2014. Lễ vinh danh được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC1 vào ngày 14/9/2014 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội.

Faster Top 10

Chương trình bình chọn diễn ra từ 1/8 đến hết 29/8/2014. Đây là một hoạt động nghiên cứu, khảo sát thương hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và được  người tiêu dùng hưởng ứng. Chương trình áp dụng các tiêu chí theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, là cơ hội lớn để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm tới người dùng.

Căn cứ vào hồ sơ các doanh nghiệp gửi về, ban tổ chức sẽ tiến hành bình chọn theo 2 hình thức: Hội đồng thẩm định bình chọn và bình chọn thông qua hệ thống website chính thức của chương trình famousbrand.biz và sohuutritue.org.

Lễ vinh danh sẽ được tổ chức long trọng lúc 9h ngày 14/9/2014 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên sóng VTC1 Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *