Bếp từ toàn vùng nấu Luxury Cooktop – Đột phá mới trong công nghệ bếp.

Bếp từ cao cấp toàn vùng nấu Luxury Cooktop trở thành lựa chọn số một của nhiều bà nội trợ bởi những tính năng ưu việt: Thiết kế hiện đại, kiểu dáng sang trọng, tính năng vượt trội, tiết kiệm điện năng và thân thiện môi trường.

Luxury Cooktop sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng thao tác dễ dàng, thuận tiện. Theo báo cáo của WHO và UNDP năm 2009 về việc sử dụng năng lượng trong nấu ăn ở khu vực Châu Á, người dân đang dần chuyển đổi sử dụng từ bếp ga qua bếp điện khi mức sống, nhu cầu an toàn và tiết kiệm ngày càng cao.

Về cơ bản bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, dòng điện dẫn truyền trong cuộn dây tạo ra từ trường, từ trường làm các ion chuyển động tạo ra động năng, từ động năng sinh ra nhiệt năng làm nóng nồi nhanh chóng. Chính vì vậy nhiệt lượng của bếp từ không phải được sinh ra từ bếp mà sinh ra trực tiếp từ đáy nồi trong quá trình nấu ăn.

Do đó đây là sản phẩm tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Nhận thức được điều đó nên nhiều gia đình chuyển từ bếp gas sang đun nấu bằng bếp từ. Bếp từ được ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội như an toàn, tiết kiệm, tốc độ đun nấu nhanh, sang trọng….

Thị trường hiện nay bày bán vô số các loại bếp từ với nhiều ứng dụng, xuất xứ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Luxury Cooktop có thiết kế sang trọng, tinh tế cùng nhiều tính năng nổi bật.

Thiết bị nhà bếp Faster giới thiệu tới khách hàng bếp từ Luxury Cooktop – Công nghệ mới trong thiết bị bếp. Bếp từ Faster có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những hãng thiết bị khác như: –  Bếp từ toàn vùng nấu: bạn có thể lựa chọn bất cứ một vị trí đun nấu nào trên mặt bếp với bất cứ kích thước nồi như thế nào thì bếp vẫn nhận diện –  Công nghệ nhận diện thông minh: khi bạn di chuyển nồi tới vị trí mới, bếp ẫn nhận diện được nồi và giữ lại các cài đặt nhiệt độ mà bạn đã chọn trước đó. –  Chức năng supper booster cho toàn bếp: bạn chỉ cần hơn 1 phút là ấm nước đã sôi. –   Chức năng tự mặc định công suất: Với chức năng này khi cần thay đổi công suất, bạn chỉ cần thay đổi vịt rí của nồi trên mặt bếp: Vị trí xa – công suất lớn; vị trí gần – công suất nhỏ.

luxury6

Luxury Cooktop hiện đại với 18 mức điều chỉnh công suất khác nhau

Chế độ rảnh tay giúp bạn hoàn toàn tập trung cho sáng tạo món ăn mà không phải nghĩ về bếp –   Mặt kính Vitroceramic: với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh, bề mặt luôn sạch sẽ, sáng bóng. –   18 mức độ điều chỉnh công suất: Phù hợp với mọi nhu cầu nấu nướng –   Hiệu quả nấu nướng cao: do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng nên hiệu quả nấu nướng có thể lên tới 90%, tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác. –   Tính năng khóa trẻ em an toàn: Khi bạn nhấn nút khóa an toàn trẻ em thì toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi, vì vậy trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn đối với trẻ nhỏ trong suốt thời gian sử dụng bếp từ –   Chức năng cảnh báo chống tràn: Trong quá trình sử dụng, nếu có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Bạn có thể lau sạch bếp dễ dàng mà không lo bị bỏng. Với những ưu điểm nổi bật mà bếp từ toàn vùng nấu Luxury Cooktop đem lại, bài viết hy vọng sẽ giúp cho các bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn một bếp từ ưng ý nhất cho gia đình.

Luxury Cooktop – Công nghệ vượt trội trong thiết bị bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *