Faster tham gia chương trình khảo sát “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2014”

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại Việt Ý – chủ sở hữu thương hiệu Thiết bị nhà bếp cao cấp Faster đã tham gia chương trình khảo sát “Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2014”

Chương trình do Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam kết hợp với VNPACO Media tổ chức.

Chương trình bình chọn diễn ra từ 1/8 đến hết 29/8/2014. Đây là một hoạt động nghiên cứu, khảo sát thương hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và được  người tiêu dùng hưởng ứng. Chương trình áp dụng các tiêu chí theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam, là cơ hội lớn để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm tới người dùng.

Binh Chon NH2014

Chương trình áp dụng các tiêu chí bình chọn công khai, minh bạch theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Căn cứ vào hồ sơ các doanh nghiệp gửi về, ban tổ chức sẽ tiến hành bình chọn theo 2 hình thức: Hội đồng thẩm định bình chọn và bình chọn thông qua hệ thống website. Với các tiêu chí rõ ràng, công khai, minh bạch, hồ sơ của các doanh nghiệp sẽ được ban tổ chức tiến hành bình chọn theo 2 hình thức: Hội đồng thẩm định bình chọn và thông qua 2 kênh website chính thức của chương trình famousbrand.biz và sohuutritue.org.

Công ty Việt Ý – sở hữu thương hiệu thiết bị nhà bếp Faster với kinh nghiệm gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp tham gia chương trình ở ngành hàng nội thất. Chi tiết bình chọn có trên website chính thức của chương trình:

http://famousbrand.biz/binh_chon/chi_tiet.php?ma=416

Đem lại những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, đó là tầm nhìn và tôn chỉ hoạt động của Faster.

Chi tiết sản phẩm có tại Showroom bán hàng và các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Địa chỉ Showroom: Số 182 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 043 511 6060

Giờ mở cửa 8h30 – 21h các ngày trong tuần

 

Tag: bếp từ cao cấp | bếp điện từ nhập khẩu | bếp từ tây ban nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *