Trái bóng tròn – sức hút đặc biệt của đội bóng thiết bị nhà bếp Faster

Bóng đá – môn thể thao vua là niềm say mê của rất nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các đấng mày râu.Với đặc thù là đơn vị kinh doanh các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp thương hiệu FASTER –  đội ngũ nhân viên công ty với lực lượng nam giới đã áp đảo phe “áo dài”. Với các anh, bóng đá là một niềm say mê, một “điều đặc biệt” trong cuộc sống.

doi-bong-faster-viet-nam

Tập thể đội bóng Faster – những người say mê trái bóng tròn

Được sự khích lệ, động viên về vật chất và tinh thần từ ban lãnh đạo công ty, đội bóng FASTER đã hình thành cách đây 3 năm, đều đặn hàng tuần sẽ có 1-2 trận giao hữu với các đối tác để anh em trong công ty thỏa đam mê với trái bóng tròn. Đây cũng là hoạt động nhằm rèn luyện thể lực, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời giúp mọi người gắn kết với nhau hơn

Với các anh, một tuần không được chạm vào trái bóng, không được tung, hứng, tranh chấp bóng … là thấy cuồng chân. Do vậy các anh em vừa thu xếp để hoàn thành công việc, đồng thời luôn có mặt kịp thời trong mỗi trận đấu để thỏa niềm say mê với môn thể thao vua. Thành viên đội bóng không chỉ có anh em các bộ phận,còn có cả ban lãnh đạo công ty. Khi thi đấu không có khoảng cách giữa nhân viên với sếp mà tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo, tình đồng đội được đề cao.

 

Vì lẽ đó nên dù các cầu thủ của Faster với vóc dáng nhỏ nhắn nhưng bằng chiến lược hợp lý và sự nhanh nhạy của mình đã không ít lần dành chiến thắng trước các đối thủ nặng ký. Đó là niềm hạnh phúc, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần của anh em sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

“Tôi tham gia đội bóng trước hết để rèn luyện sức khỏe, mặt khác đây cũng là nơi giao lưu để anh em có cơ hội để anh em chuyện trò, hiểu hơn về đồng nghiệp và đối tác.”  Anh Tân – Trưởng phòng IT chia sẻ.

 

Thành lập năm 2008, Faster được biết đến là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp FASTER tại Việt Nam, song song với việc phát triển kinh doanh, đem lại những sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh tới người tiêu dùng, công ty còn chú trọng đến các hoạt động tập thể nhằm tạo ra không khí sôi động, gắn kết các thành viên công ty sau một ngày làm việc căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *