Roadshow Chào Mừng Ra Mắt Bộ Sưu Tập Bếp Từ – Bếp Điện Từ Tây Ban Nha

Sáng hôm nay, 12/9/2015, để bấm nút cho chương trình đại khuyến mại “Đẳng cấp thương hiệu – Qùa tặng đỉnh cao” của thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu Faster, đoàn Roadsow mang thương hiệu Faster đã đồng loạt ra quân, tạo ra một màu xanh đầy hứng khởi tại khắp các đường phố Hà Nội.

ROADSHOW-01-800x600

8h30, đoàn Roadshow xuất phát từ trụ sở công ty – 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội với một tâm thế vô cùng tự tin và tự hào về thương hiệu và chương trình khuyến mại cũng như chất lượng sản phẩm dẫn đầu thị trường của các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ tây ban nha sắp ra mắt người tiêu dùng…
Xuất phát từ Khuất Duy Tiến, với tốc độ 6km/h, đoàn Roadshow Faster lần lượt đi qua các tuyến phố chính của quận Thanh Xuân và Đống Đa: Nguyễn Trãi – Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng – Xã Đàn – Tôn Đức Thắng – Cát Linh – Giảng Võ – Láng Hạ – Láng… Đến đâu đoàn Roadshow cũng gây được những ấn tượng tốt đẹp đối với mọi người bởi sự tươi tắn trong mầu cờ sắc áo và quy củ trong diễu hành. Rất nhiều người dân đã tò mò đi theo và hỏi đoàn Roadshow về mục đích chuyến diễu hành. Mọi người đều cảm thấy rất hài lòng và hứng thú khi được trả lời. Vì mục đích của chuyến diễu hành đã được nhân viên Faster giải thích rất cặn kẽ…Chuyến diễu hành chính là để truyền tải thông tin về chương trình khuyến mãi lớn nhất trong tháng 9 của thiết bị nhà bếp cao cấp Faster nói riêng và ngành thiết bị nhà bếp cao cấp tại Hà Nội nói chung…Trong chương trình, ngoài việc cung cấp cho người dân những sản phẩm tốt nhất của bếp từ và bếp điện từ hiện nay, còn đem đến cho người tiêu dùng rất nhiều quà tặng, rất nhiều ưu đãi và cơ hội may mắn trúng thưởng các giải thưởng cực giá trị của Faster Việt nam.

 

Trong hành trình của mình, đoàn dừng lại tại các đại lý có bán các sản phẩm bếp từ Tây Ban Nha và áp dụng đại khuyến mãi “ Đẳng cấp thương hiệu – Qùa tặng đỉnh cao” như:  Đại lý BestHouse – 298 Nguyễn Trãi, Đại lý Bếp Việt – 500 Nguyễn Trãi, Đại lý Bếp Nhà Việt – 94 Tây Sơn, Đại lý bếp Vũ Sơn – 37 Tây Sơn, Đại lý Ngân Khánh Interior –   127 Tây Sơn,  Đại lý Bếp Kiến An –  162 Tây Sơn,  Đại lý Bếp 24.vn – 75 Nguyễn Lương Bằng, Đại lý Best Home – 234 Tôn Đức Thắng, Đại lý Best Home – 168 Đường Láng, Đại lý bếp An Thịnh – 1168 Đường Láng và showroom Faster – 182 Nguyễn Lương Bằng để gửi tới khách hàng tại các tuyến phố xung quanh đại lý những tờ rơi thông báo về chương trình khuyến mại hấp dẫn của Faster.
12h30, đoàn Roadshow Faster trở về điểm xuất phát với tinh thần còn hứng khởi hơn lúc xuất phát. Bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm bếp từ – bếp điện từ Tây Ban Nha Faster đã được truyền tải một phần đến người tiêu dùng. Không những vậy, qua chuyến diễu hành khách hàng đã hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mại “Đẳng cấp thương hiệu – Qùa tặng đỉnh cao” của Faster và chương trình đã được chào đón hết sức nồng nhiệt. Chương trình sẽ được diễn ra bắt đầu từ ngày 13/9/2015 đến hết ngày 13/10/2015

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại Quý khách vui lòng truy cập :
Website : www.faster.vn hoặc liên hệ Hotline:  1900.54.54.52
Trung tâm chăm sóc khách hàng : 182 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3511 6060

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *