Rộn ràng mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Faster

Hòa chung không khí vui vẻ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, chiều 6/3, Công ty cổ phần Faster việt nam đã tổ chức một buổi tiệc đặc biệt dành tặng một nửa thế giới. Buổi lễ diễn ra vui vẻ, đầy tiếng cười và tình thân tại văn phòng công ty số 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngay từ đầu giờ chiều mọi người đã tất bật chuẩn bị tiệc ngọt với bánh gato, hoa quả, kẹo ngọt, đồ uống… để chuẩn bị cho chị em có những phút giây thật vui vẻ và hạnh phúc.

 

Tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáo

“Nhân dịp 8/3, thay mặt toàn thể anh em công ty, xin chúc các chị em trong đại gia đình Faster luôn vui vẻ, trẻ trung, hoàn thành tốt việc công ty cũng như luôn là người vợ đảm đang trong mỗi gia đình. Chúc các chị em mỗi ngày đến văn phòng là một ngày vui, cống hiến hết mình vì sự phát triển của mỗi cá nhân và công ty” – Ông Nguyễn Thành Chung Giám đốc công ty mở đầu buổi tiệc.

Một không khí đầm ấm, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

Do đặc thù của công việc, nhiều chị em phụ nữ đang đảm nhiệm các chức vụ quan trong trọng công ty, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty nói riêng và xã hội nói chung.

Đáp lại tình cảm đặc biệt của các anh, Chị Nguyễn Thị Hạnh, phó Giám đốc công ty thay mặt toàn thể chị em, cảm ơn tình cảm đặc biệt của cánh mày râu dành tặng chị em trong dịp này và tin tưởng chị em sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ, tràn ngập hoa và tiếng cười

 

Một không khí tuyệt vời của mùa xuân – mùa của yêu thương và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *